รับสมัครตัวแทน

เรามั่นใจในคุณภาพสินค้าและอยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่ดีมีคุณภาพ
และตัวแทนมีอาชีพที่ยั่งยืนการทำธุรกิจจึงไม่ใช่เรื่องยาก…
เมื่อคุณตัดสินใจเข้ามาเป็นครอบครัว “เจนเน”

AGENT

ตัวแทนมีอาชีพที่ยั่งยืน การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องยาก…
เมื่อคุณตัดสินใจเข้ามาเป็นครอบครัว
“เจนเน”

สิทธิประโยชน์ของตัวแทน

01

เริ่มต้นง่าย…ทำได้ไม่ยาก

เจนเน มีสินค้าที่มีคุณภาพ ลงทุนน้อย แต่ได้กำไรดี มีโอกาสในการเติบโตสูง เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจและผู้ที่ต้องการต่อยอดขยายธุรกิจเดิมให้ใหญ่ขึ้น

02

บริหารจัดการเวลาได้เอง

เจนเน มีระบบสนับสนุนของเราครอบคลุมในการให้บริการตัวแทน ทำให้คุณสามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ ออกแบบวิธีการทำงานได้เองและจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ง่ายดาย

03

ระบบสนับสนุนอัจฉริยะ

เจนเน สร้างระบบการทำงานด้วยเครื่องมืออัจฉริยะทางออนไลน์อย่างครบครัน พร้อมทั้งมอบคลังรูปภาพและวีดีโอ เซลเพจ รายงานการขาย ระบบการชำระเงินออนไลน์ ให้กับตัวแทนเพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจ

04

สิทธิประโยชน์มากมาย

เจนเน เราให้คุณได้กำไรตั้งแต่กล่องแรกไม่ต้องรอสะสมยอด ไม่ต้องรักษายอด แค่ลงทุนก็ได้กำไรเลยทันทีแถมเรายังมีโบนัสหลังการขาย ทริปท่องเที่ยวสุดหรูมากมายทั้งในและนอกประเทศ

สมัครเป็นตัวแทนของ Genne

รายได้ดี การันตีคุณภาพ

สมัครเลย

SALE PAGE

“เว็บไซต์หน้าเดียว” ระบบหน้าร้านเครื่องมือสำหรับขายของออนไลน์ที่ช่วยธุรกิจเพิ่มยอดขายอย่างไม่รู้จบด้วยเทคนิคการจัดการสินค้าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การใส่ข้อมูลรายละเอียดสินค้า ข้อมูลการชำระเงิน การขนส่ง รีวิวในรูปแบบข้อความ รูปภาพ และวีดีโอ พร้อมสั่งซื้อได้อัตโนมัติ เหมาะสำหรับนักขายยุคใหม่ที่เข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าบนโลกออนไลน์อย่างเฉียบคม จบการขายภายในหน้าเดียว

รู้จักผลิตภัณฑ์ของ Genne

เจนเน พิถีพิถันคัดเลือกสารสกัดอันทรงคุณค่าจากแหล่งธรรมชาติทั่วโลก พร้อมทั้งนำนวัตกรรมที่ทันสมัยมาใช้ และระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพและ ความปลอดภัยสูง เราคำนึงถึงความคุ้มค่าของลูกค้าเป็นสำคัญ ตอบโจทย์ในด้านความสวยงามและสุขภาพ เพราะเราเชื่อว่า การดูแลตัวเองจากภายใน คือ ความสวยงามที่แท้จริง เพราะสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับทุกคน “เจนเน สวยครบทุกมิติ”

ดูสินค้าทั้งหมด